Thư giãn hòa mình với đất trời tại cánh đồng quạt gió thanh bình ở Ninh Thuận

Nongthonvaphattrien - Cánh đồng điện gió Đầm Nại là điện gió được xây dựng đầu tiên ở Ninh Thuận, tọa lạc ở thôn Láng Me, xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc, có tổng diện tích khoảng 9.6 héc ta. Nơi đây không chỉ sở hữu không gian vô cùng rộng lớn mà còn mang phong cảnh rất hữu tình.

Từ Phan Rang Tháp Chàm (Ninh Thuận) di chuyển theo hướng bắc quốc lộ 1A đi Nha Trang khoảng 20km, bạn sẽ thấy những cột phong điện rất lớn bên tay phải. Từ đó, bạn có thể di chuyển theo con đường đá xanh để vào bên trong tham quan.

Những tua-bin điện gió to cao ngút ngàn nằm giữa những cánh đồng lúa xanh rì bao la bát ngát, xa xa là những đồi núi chập chùng, ngắm thôi đã thấy thích rồi. 

gio7-1645540848.jpg
Thư giãn hòa mình với đất trời tại cánh đồng quạt gió thanh bình ở Ninh Thuận

Đứng giữa một cách đồng lộng gió với xanh mướt khi vào mùa lúa trổ bông, hay màu vàng óng ả của những bông lúa chín, du khách đều sẽ ngạc nhiên về sự thanh bình mà nơi đây mang lại. 

Tới đây khi mùa lúa chín, bạn sẽ được ngắm nhìn cánh đồng điện gió Đầm Nại khoác trên mình lớp áo vàng óng ả, rực rỡ. Đan xen với đó là mùi thơm thoang thoảng của lúa chín hòa cùng với bầu không khí trong lành sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thư giãn.

Vào khoảnh khắc chiều hoàng hôn dần phai trên bầu trời, cánh đồng điện gió Đầm Nại lại tạo nên khung cảnh đẹp lung linh.

Từng chiếc quạt gió hiện ra mờ ảo, thấp thoáng bóng dáng của những rặng núi phía xa, kết hợp cùng vẻ đẹp thanh bình toát lên từ các chú cừu đang lặng yên gặm cỏ. Tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp đầy bí ẩn, khiến du khách vãn cảnh không thể quên.

Nếu bạn muốn có được những bức ảnh đẹp trong chuyến đi khám phá Đầm Nại Ninh Thuận, bạn hãy lựa chọn lúc sáng sớm khi nắng vừa lên. Đây là thời điểm nắng không quá gắt nên chụp ảnh sẽ rất đẹp, và bạn sẽ không bị mệt khi thong dong ngắm cảnh và check in tại cánh đồng điện gió.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi tham quan Đầm Nại, hãy chủ động sắp xếp thời gian, và tùy thuộc vào lịch trình chuyến đi để thu xếp ghé thăm nơi đây vào thời điểm thích hợp nhất.

Dưới đây là một số khung hình tuyệt đẹp tại cánh đồng quạt gió thanh bình ở Ninh Thuận 

gio1-1645540921.jpg
gio2-1645540941.jpg
gio3-1645540962.jpg
gio5-1645540981.jpg
gio4-1645541002.jpg
gio6-1645541023.jpg