Nhà hàng Quả Trám: Nơi thưởng thức đặc sản các vùng miền

02/03/2022 18:10

Nongthonvaphattrien - Được đi và trải nghiệm, thưởng thức những món ăn đặc sản của các vùng miền là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và cơ hội để thực hiện điều đó. Để đáp ứng nhu cầu thực dưỡng của người dân Thủ đô, Nhà hàng Quả Trám (21 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội) ra đời để cung cấp những món ăn đặc sản từ khắp các vùng miền cho người sành ẩm thực.

Nhà hàng có nhiều món đặc biệt như: Bò H’Mông Cao Bằng, Gà Tiên Yên, Trâu gác bếp Điện Biên hay Lợn đen Phú Thọ, các món xôi nếp nương (Xôi trám đen, Xôi hạt dẻ, Xôi trứng kiến đen) bên cạnh các món ăn từ quả Trám. Đây đều là những món ăn đặc sản mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc, gây ấn tượng với hầu hết các thực khách khi đến với chuỗi Nhà hàng Quả Trám ở giữa lòng thủ đô Hà Nội.

quatram-1646219314.jpg
Nhà hàng Quả Trám: Nơi thưởng thức đặc sản các vùng miền

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô, Nhà hàng Quả Trám mang đến thực khách trải nghiệm ẩm thực được chế biến tinh tế đúng với cách thức của dân bản địa và nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các trang trại ở làng bản miền núi, sản phẩm OCOP Việt Nam… Mỗi món ăn luôn đảm bảo sự an toàn, có văn hoá vùng miền và cách chế biến độc đáo.

Không gian ấm cúng cùng lối bài trí giản dị, Nhà hàng Quả Trám là nơi bạn có thể thư thả ngồi thưởng thức các đặc sản dân tộc của vùng miền núi phía Bắc. Đặc biệt, Nhà hàng thiết kế nhiều không gian riêng để tiếp khách, giao lưu, gặp gỡ bạn bè đối tác vừa thân quen lại vừa tinh tế lịch sự, kín đáo.

Ngoài mục tiêu kinh doanh, Nhà hàng Quả Trám còn đề cao trách nhiệm đối với cộng đồng trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và phát triển kinh tế cho đồng bào dân tộc miền núi. Nhà hàng sử dụng nguồn nguyên liệu sạch được nhập trực tiếp từ các hộ nông dân sản xuất theo Dự án phát triển nông nghiệp do Bộ NN&PTNT Việt Nam cùng các tổ chức Quốc tế bảo trợ và cấp giấy chứng nhận. Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn là sự cam kết từ Nhà hàng Quả Trám! Đó là tâm huyết, công sức của những người đã sáng lập nên Quả Trám – người yêu thích các món ăn đậm chất truyền thống Việt Nam, cũng là những người muốn đảm bảo sức khỏe cho mỗi người, mỗi gia đình và cộng đồng người Việt.

nha-hang-qua-tram-1-1646219382.jpg

Bà Nguyễn Thị Thuỷ kết hợp cùng với các nhà nghiên cứu và phát triển nông nghiệp đã gây dựng lên Nhà hàng Quả Trám cơ sở 21 Phùng Hưng cho biết: Nhà hàng Quả Trám tự hào cùng chung tay với Hiệp hội Bò H’Mông Cao Bằng, Hà Giang, Hiệp hội Gà Tiên Yên Quảng Ninh phát triển giống bò và gà thuần Việt qua việc sử dụng làm nguyên liệu chế biến các món ngon từ bò, gà. Chúng tôi muốn đem đến những ấn tượng khó quên cho thực khách thông qua những món ngon từ khắp các vùng miền.

Trang Viên
Bạn đang đọc bài viết "Nhà hàng Quả Trám: Nơi thưởng thức đặc sản các vùng miền" tại chuyên mục Thương hiệu - Sản phẩm. Hotline: 0846460404 - Liên hệ Quảng cáo: 0912563309