CEO Triệu Nhung - Công ty EBISU KAZE JAPAN được vinh danh tại sự kiện ASIA - PACIFIC FAMONUS BRANDS 2022

24/04/2022 14:57

Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và ngày Quốc tế Lao động 1/5, sáng ngày 24/4/2022, Viện Nghiên cứu Hợp tác KHKT Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng một số cơ quan tổ chức Chương trình truyền thông và khảo sát “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương năm 2022”. Tại sự kiện, CEO Triệu Nhung - Công ty EBISU KAZE JAPAN đã được vinh danh.

CEO Triệu Nhung - Công ty EBISU KAZE JAPAN được vinh danh tại sự kiện ASIA - PACIFIC FAMONUS BRANDS

Theo đó, báo cáo tại buổi lễ cho thấy, năm 2021 và những tháng đầu năm 2022, trong bối cảnh đại dịch vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới và khu vực, những biến động thị trường do tác động của cuộc xung đột Nga – Ukcaina, thế nhưng các chỉ số lại cho thấy nền kinh tế của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vẫn tăng trưởng mạnh mẽ và các quốc gia - trong đó có Việt Nam - vẫn đang tăng cường hội nhập. Sự hợp tác toàn diện được coi là chìa khóa của sự phát triển và bảo vệ nền kinh tế của mỗi quốc gia.

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP về Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình; các bộ, ngành, địa phương đã tập trung xây dựng kế hoạch hành động để thực hiện đồng bộ các giải pháp để triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 128/NQ – CP của Chính phủ về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID19, tăng cường khôi phục sản xuất và huy động các nguồn lực để tập trung chăm sóc tốt nhất an sinh xã hội cho nhân dân.  

nhung3-1650786847.jpg
CEO Triệu Nhung cùng hơn 100 doanh nghiêp, doanh nhân tiêu biểu được vinh danh

Cùng với đó, sự ủng hộ của nhân dân cả nước và niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp, Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ đã phát huy tác động, hiệu quả, tạo động lực khôi phục và phát triển kinh tế nhanh và bền vững. Kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2022 của nước ta đã đạt được nhiều kết quả tích cực, hầu hết các ngành, lĩnh vực có xu hướng phục hồi và tăng trưởng trở lại.

Cụ thể, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa quý I năm 2022 đạt 88,58 tỷ USD, tăng 12,9% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, khu vực kinh tế trong nước đạt 23,27 tỷ USD, tăng 22%, chiếm 26,3% tổng kim ngạch xuất khẩu; khu vực có vốn đầu tư nước ngoài (kể cả dầu thô) đạt 65,31 tỷ USD, tăng 10%, chiếm 73,7%. Trong quý I năm 2022 có 15 mặt hàng đạt kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỷ USD, chiếm 80% tổng kim ngạch xuất khẩu (có 5 mặt hàng xuất khẩu trên 5 tỷ USD, chiếm 58%).

logo1-1650787139.jpg
Logo của Công ty EBISU KAZE JAPAN được giới thiệu tại sự kiện 

Có được kết quả đó, bên cạnh những cơ hội của thời cuộc và những chính sách hỗ trợ của Nhà nước, những doanh nhân cũng đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu, phát triển nâng cao giá trị bản thân, mạnh dạn áp dụng công nghệ trong chuyển đổi số, từng bước đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, phát huy vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển đất nước.

Là một trong số hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh tại sự kiện, CEO Triệu Nhung - TGĐ CEO Triệu Nhung - Công ty EBISU KAZE JAPAN cho biết: "Chương trình truyền thông và khảo sát “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương” năm 2022 là một trong những sự kiện uy tín, có tầm lan tỏa sâu rộng đối với cộng đồng doanh nghiệp trong nước và khu vực. Không chỉ tôn vinh và tri ân các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân, chương trình còn góp phần củng cố và xây dựng niềm tin vào sức mạnh của các doanh nghiệp Việt Nam. Đây cũng là diễn đàn để doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ khó khăn, đồng hành hợp tác, tiếp tục vững bước trên đường hội nhập toàn diện với nền kinh tế thế giới...".

nhung2-1650786600.jpg
CEO Triệu Nhung trả lời phỏng vấn báo chí

Được biết, Công ty EBISU KAZE JAPAN là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản giúp cho người tiêu dùng TRẺ KHOẺ ĐẸP mỗi ngày Slogan : “KHỞI TẠO một con đường” nghĩa là định hướng 1 con đường riêng biệt, đúng đắn, đúng nghĩa & mang tính nhân văn cho cộng đồng. Giúp cho người tiêu dùng Việt có sức khoẻ & cũng giúp những người kinh doanh sản phẩm của Noah cũng tạo ra được GIÁ TRỊ THẬT cho cộng đồng. Sản phẩm của EBISU KAZE JAPAN đạt chất lượng GMP Nhật Bản, nguyên liệu: 100 % tự nhiên & được sản xuất tại nhà máy hàng đầu của Nhật - Sunsho là 1 trong những nhà máy dược phẩm lâu đời & lớn nhất tại Nhật Bản. Nhà máy đạt chuẩn GMB Nhật và được bộ ý tế Nhật đánh giá cao.

Tại sự kiện, đại diện các cơ quan của trung ương và đông đảo các chuyên gia đã đánh giá cao ý nghĩa của Chương trình truyền thông và khảo sát “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương năm 2022”. Trong đó, nhấn mạnh: Thông qua Chương trình này, giúp cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tăng cường kết nối thương mại, quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ, tôn vinh những sáng tạo cống hiến và tránh nhiệm của doanh nhân Tâm – Tài – Trí – Dũng phát huy cao độ trách nhiệm xã hội, đồng hành của Đảng, Nhà nước trên bước đường thiên lý hôm nay, vì sự nghiệp Dân Giàu – Nước Mạnh – Xã hội Dân Chủ - Công Bằng – Văn Minh. Hãy tích cực lan tỏa hơn nữa tinh thần tốt đẹp của Doanh nghiệp, Doanh nhân chân chính phụng sự tổ quốc, đồng hành cùng dân tộc với phương châm và giá trị cốt lõi: “Thượng tôn Luật pháp – Kết nối Tiềm năng – Gia tăng Giá trị - Phát triển Bền vững”.

Trang Viên