CEO Nguyễn Thị Hiền - CERABE SPA được vinh danh thương hiệu Vì Sức khỏe - Sắc đẹp Việt Nam

02/03/2022 23:20

Nongthonvaphattrien - Sáng ngày 26/2, tại Hà Nội, Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam và Viện Nghiên cứu Hợp tác khoa học kỹ thuật Châu á – Thái Bình Dương thực hiện “Chương trình Truyền thông Xây dựng và Phát triển nền kinh tế xanh Quốc Gia – Vì một Việt Nam Xanh, Khỏe Mạnh” năm 2021. Tại sự kiện, CEO Nguyễn Thị Hiền - CERABE SPA được vinh danh thương hiệu Vì Sức khỏe - Sắc đẹp Việt Nam.

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ, trong thời điểm cả nước đã nỗ lực, cố gắng cơ bản vượt qua đại dịch Covid 19 và dần chuyển về trạng thái bình thường; đồng thời hưởng ứng Nghị quyết số 11/NQ-CP về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội nhằm động viên, khuyến khích các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy các kết quả đã đạt được trong công tác bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực hơn nữa phát triển nền kinh tế xanh Việt Nam vì một Việt Nam xanh – mạnh khỏe.  Đẩy mạnh thực hiện chiến lược Quốc gia về tăng trưởng Xanh thời kỳ 2011-2020, tầm nhìn đến năm 2050 của Thủ tướng Chính phủ.

1612-1646237764.jpg
CEO Nguyễn Thị Hiền - CERABE SPA được vinh danh thương hiệu Vì Sức khỏe - Sắc đẹp Việt Nam

Theo BTC, đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền tới toàn xã hội, biểu dương những tấm gương đã và đang đáp ứng được các quy định của nhà nước nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng vì sự phát triển nền kinh tế xanh Việt Nam, đồng thời nâng cao uy tín của sản phẩm, dịch vụ góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. Chương trình cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân, nhà quản lý trong công tác áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh, để từ đó nâng cao năng lực sản xuất, năng lực cạnh tranh, đưa ra những sản phẩm uy tín dịch vụ chất lượng hướng tới lợi ích của người tiêu dùng, thân thiện với môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững.

Trong số hơn 120 doanh nhân và thương hiệu nổi tiếng trên các lĩnh vực được vinh danh là sản phẩm xanh, an toàn, thân thiện môi trường và phát triển bền vững, CEO Nguyễn Thị Hiền - CERABE SPA được vinh danh thương hiệu Vì Sức khỏe - Sắc đẹp Việt Nam.

CEO Nguyễn Thị Hiền - CERABE SPA, cơ sở 26 Địa chỉ: Huyện Lương Tài- Tỉnh Bắc Ninh. Ceo Nguyễn thị Hiền là một chuyên gia sắc đẹp luôn khát khao cống hiến, mong muốn được góp sức trong lĩnh vực làm đẹp, mang lại tự tự tin, tỏa sáng cho phụ nữ Việt Nam. Với việc sở hữu cho mình một cơ sở SPA uy tín, chất lượng, cơ sở SPA của chị đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân.

Trang Viên